Giới Thiệu

 

logo

Công ty TNHH thương mại quốc tế Sparkling là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu sản phẩm hoá chất từ các nhà máy hoá chất lớn tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Sparkling chuyên cung cấp các loại hoá chất công nghiệp, hoá chất tinh khiết,…

Chúng tôi cung cấp các giải pháp một cửa cho hơn 1.000 khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm và công nghiệp hóa chất bao gồm 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chúng tôi chủ yếu tập trung vào các sản phẩm chất lượng hàng đầu và quản lý chuỗi cung ứng tuyệt vời, chúng tôi phát triển rất mạnh mẽ và cạnh tranh rất tốt trong chất làm đặc, chất bảo quản, chất chống oxy hóa, chất ngọt, phốt phát, hương liệu, chất nhũ hóa và chất bổ sung dinh dưỡng.

Chúng tôi thiết lập một chiến lược phát triển bền vững khi tiếp cận thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới sự hướng dẫn của tinh thần doanh nghiệp của chúng tôi “Trách nhiệm, kiên nhẫn và giành chiến thắng-thắng”, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp cho tất cả các đối tác, trong và ngoài nước.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội trở thành đối tác trong giải pháp chuỗi cung ứng của bạn.

kho